THU HÚT KHÁCH ĐẾN BỂ BƠI VỚI ĐỒ CHƠI BỂ BƠI

Làm sao để bể bơi của mình được nhiều người chú ý, từ bậc phụ huynh đến các em học sinh từ mẫu giáo đều muốn bể bơi của mình để vui chơi, giải trí là vấn đề rất được người đầu từ kinh doanh bể bơi quan tâm. Một trong những cách để làm tăng sự thu hút đó chính là những trò chơi dưới nước, đồ chơi bể bơi

  1. Bóng đi bộ
  2. Bóng ném trên nước
  3. Con thú bằng hơi
  4. Cầu trượt

Những trò chơi dùng trong bể bơi di động thông thường phải nhỏ gọn, phù hợp với kích thước bể bơi và phù hợp với độ tuổi.

Với bể của trẻ mẫu giáo thì có thể để vào trong bể vài quả bóng màu xanh đỏ để thu hút các em hơn, hoặc những chiếc phao hình con thú cũng làm các em thích thú và ngày nào cũng đòi phụ huynh cho đi tập bơi.

Với bể của các học sinh đã lớn có thể lắp đặt thêm hệ thống cầu trượt, cầu trượt cũng có nhiều loại: xoắn và thẳng. Tùy vào kích thước của bể bơi mà nhà đầu tư kinh doanh bể bơi có thể lựa chọn cầu trượt cho phù hợp. Hoặc quý khách có thể lựa chọn kích thước bể bơi di động sao cho phù hợp với trò chơi mà mình muốn lắp đặt.

Bóng đi bộ trên nước là một trò chơi khá thú vị và mới ở Việt Nam, bóng cũng có nhiều loại, tuy nhiên nên chọn loại bóng sau khi đã bơm lên vẫn hở ở hai đầu sẽ khiến trẻ thích thú hơn và đỡ bị ngột ngạt khi chơi.

Chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm một số trò chơi có thể dùng trên biển hoặc các khu nghỉ dưỡng có diện tích sông nước lớn như thuyền chuối hoặc xuồng chuối. Trò chơi này khá hấp dẫn với những người ưa phiêu lưu.

Liên hệ Công ty thiết bị bể bơi Vnpool để đặt hàng hoặc để được tư vấn Miễn phí

Website: https://vnpool.vn/

Hotline: 0902 007 595

Email: beboivn@gmail.com

Vnpool hân hạnh được phục vụ quý khách.