Nhà trường trang bị bể bơi di động phòng chống đuối nước

Sáng 14/5, UBND huyện Đông Anh phối hợp với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ BỂ BƠI VIỆT NAM khai trương đề án “Dạy bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh Tiểu học, THCS huyện Đông Anh bằng bể bơi thông minh”.

Nói là bể bơi di động bởi các trường sẽ không phải mất thêm diện tích hay quá nhiều chi phí để xây dựng. 

Bể bơi di động là loại bể bơi linh hoạt, có thể dỡ bỏ tạm thời nếu không sử dụng. Bể bơi không cần chi phí xây dựng, thiết kế, chỉ cần các thiết bị cần thiết và một khoảng không đủ lớn để đặt bể. Do đó, chi phí cho bể bơi này rất nhỏ, vô cùng thích hợp cho ngân sách của các trường học. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi bể bơi này vẫn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nước tiêu chuẩn cho một hồ bơi bởi nó có đủ thiết bị cho một hệ thống lọc tuần hoàn.

Nhằm thực hiện Quyết định của Thủ tướng về phê duyệt chương trình phòng chống tai nạn thương tích trẻ em giai đoạn 2016 – 2020 và chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội, UBND huyện Đông Anh đã phê duyệt chương trình này.
Bể bơi thông minh tại các trường học do UBND huyện Đông Anh lắp đặt là một trong những mô hình phòng, chống đuối nước sáng tạo và lần đầu tiên triển khai tại các huyện, thị xã ngoại thành. Bể bơi thông minh đầu tiên được lắp đặt thí điểm tại trường THCS Hải Bối.

Ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội đánh giá đây là giải pháp rất phù hợp với điều kiện nông thôn bởi chi phí đầu tư thấp hơn nhiều và có thể mang lại hiệu quả tốt hơn so với phương thức xây dựng bể bơi kết cấu cứng được một số quận, huyện thí điểm triển khai trước đây.

Các huấn luyện viên hướng dẫn các động tác khởi động và bơi.

Theo bà Dương Thị Sáu, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đông Anh trong năm 2017, địa phương sẽ phối hợp với chủ đầu tư tiến hành triển khai thí điểm đặt thêm 6 bể bơi thông minh tại các trường khác trên địa bàn huyện. Phấn đấu đến hết năm 2018, mỗi xã, thị trấn sẽ có ít nhất 1 trường được lắp đặt bể bơi thông minh và 80% học sinh trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện biết bơi.

Đại diện công ty đã cam kết bể bơi thông minh bảo đảm tiêu chuẩn quy định, các yêu cầu về vệ sinh nguồn nước và có máy lọc tuần hoàn làm sạch nước.

Theo VietnamnetCác em học sinh sẽ không chỉ được học bơi, mà còn được trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể theo dõi, quan sát hoạt động học tập bơi lội của con em qua hệ thống camera giám sát…

Để được tư vấn về be boi di dong, be boi thong minhbe boi lap ghep, xây dựng bể bơi vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ BỂ BƠI VIỆT NAM

Trụ sở: Số 30B Đoàn Thị Điểm, P Quốc Tử Giám, Q Đống Đa, TP Hà Nội

VPGD: Số 1B1 Chung cư Thăng Long, Ngõ 76 Phố Duy Tân, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội 

Hotline: 0902 007 595 - 0936 007 595 / Tel: 0438 335 390

Website: https://vnpool.vn/ / Email:beboivn@gmail.com