ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI 60M3/H

ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI 60M3/H

Xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin và tư vấn cụ thể.

Hotline: 0902007595

Trước đây, việc vệ sinh hồ bơi, giữ sạch nguồn nước thường bằng các loại hóa chất thông thường để tiêu diệt vi khuẩn trong nước. Vệ sinh bằng cách đó rất mất thời gian và công sức thì bây giờ các hãng chế tạo đã ra đời một thiết bị thông minh giúp con người không cần sử dụng hóa chất mà vẫn có thể vệ sinh, làm sạch được hồ bơi. Đó chính là robot vệ sinh bể bơi công suất 60m3/h

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI

– Robot vệ sinh bể bơi giúp cho việc vệ sinh bể bơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
– Nguyên lý làm việc của robot vệ sinh bể bơi đơn giản: bạn chỉ cần cắm điện, sau đó thả con robot xuống hồ. Khi đó nó sẽ tự động đi đến từng ngóc ngách từ đáy đến thành hồ dọn dẹp vệ sinh.
– Tại sao Robot này có thể làm sạch bể bơi được? Bởi vì mặt tiếp xúc của robot và thành bể bơi được thiết kế một loại chổi cọ cao su rất linh hoạt giúp cọ rửa sạch sẽ và dễ dàng.

CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI

– Bạn chỉ cần kết nối dây điện với nguồn điện, đặt robot vào hồ bơi sau đó cắm điện vào. Bây giờ nó đã sẵn sàng để sử dụng, chỉ cần nhấn nút bắt đầu và chọn thời gian làm sạch chu kỳ thì ngay lập tức robot  sẽ bắt đầu làm việc.
– Robot thông minh có thể điều khiển từ xa thiết lập và làm sạch chương trình cung cấp tối đa sạch sẽ và vệ sinh.

Beboitruonghoc.com là đơn vị cung cấp các thiết bị robot dọn vệ sinh bể bơi chính hãng đảm bảo chất lượng, tiện dụng sẽ giúp bạn gạt bỏ những lo ngại thường xuyên phải theo dõi đến vấn đề vệ sinh của  hồ bơi.Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.