BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH 8.1M*12.6M*1.2M

BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH 8.1M*12.6M*1.2M

Bể bơi lắp ghép phù hợp với trường học, giúp phổ cập bơi cho học sinh và các cơ sở kinh doanh bể bơi.

Xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin và tư vấn cụ thể.

Hotline: 0902007595

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH CHƯA ?

Bể bơi lắp ghép thông minh đã dần trở nên quen thuộc với người dân bởi khả năng phổ cập của nó. Giá của bể bơi lắp ghép thông minh chỉ bằng 1/10 bể bơi xây dựng nhưng thời gian sử dụng của nó có thể từ 5- 10 năm.Vậy bể bơi lắp ghép thông minh là gì?

Bể bơi lắp ghép thông minh là một mô hình bể bơi mới được thiết kế, lắp đặt tại Việt Nam, mang đến cảm giác hoàn toàn khác so với bể bơi xây dựng truyền thống. Bạn có thể thoải mái tập bơi, vui chơi trong bể bơi lắp ghép thông minh với những gợn sóng nhân tạo mang lại cảm giác giống đang ở biển. Bể bơi lắp ghép thông minh có chế độ điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất, tránh được tình trạng cảm lạnh do chênh lệch nhiệt độ giữa cơ thể và nước. Bạn phải trải nghiệm mới có thể cảm nhận được hết những ưu điểm của bể bơi lắp ghép thông minh.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạt của bể bơi lắp ghép thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi lắp ghép được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi lắp ghép thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi lắp ghép thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Bể bơi di động thông minh với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao bể bơi quý khách có thể tùy chọn. Báo giá bể bơi lắp ghép thông minh chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.