BỂ BƠI DI ĐỘNG 9.6M*15.6M*1.2M

BỂ BƠI DI ĐỘNG 9.6M*15.6M*1.2M

Bể bơi lắp ghép phù hợp với các cơ sở kinh doanh bể bơi, khu vui chơi, có thể kết hợp với nhà hơi trượt nước, bóng đi bộ trên mặt nước…

Xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin và tư vấn cụ thể.

Hotline: 0902007595

BẠN CÓ THỰC SỰ MUỐN KINH DOANH BỂ BƠI ?

Kinh doanh bể bơi đã không còn quá xa vời với gần như tất cả những người làm kinh doanh bơi lội. Bởi sự xuất hiện của bể bơi lắp ghép, hay còn gọi là bể bơi di động, bể bơi thông minh lắp ghép đã dần xóa đi nỗi lo về vốn đầu tư. Kinh doanh bể bơi lắp ghép vốn chỉ cần từ 25 – 50 triệu cho bể loại nhỏ. Sản phẩm bể bơi di động vẫn đảm bảo an toàn và bền đẹp.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạt của bể bơi di động thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Bể bơi di động thông minh với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao bể bơi quý khách có thể tùy chọn. Báo giá bể bơi di dộng thông minh chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.