BỂ BƠI DI ĐỘNG 8.1M*17.1M*1.2M

BỂ BƠI DI ĐỘNG 8.1M*17.1M*1.2M

Bể bơi lắp ghép phù hợp với trường học, giúp phổ cập bơi cho học sinh và các cơ sở kinh doanh bể bơi, nên kết hợp với bình lọc nước tuần hoàn !

Xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin và tư vấn cụ thể.

Hotline: 0902007595

TẠI SAO PHẢI PHỔ CẬP BƠI LỘI?

Hàng năm tỉ lệ học sinh đuối nước ngày một tăng lên do tắm sông, ao hồ, đầm,… là do kỹ năng bơi của các em chưa có hoặc chưa thuần thục. Ngoài ra, nơi vui chơi giải trí của các em rất ít, có nơi còn không có do điều kiện kinh tế từng vùng miền và đầu tư xây dựng một bể bơi truyền thống rất tốn kém. Chính vì thế việc phổ cập bơi lội cho học sinh là điều rất khó.

Ngày nay, bể bơi lắp ghép hay còn gọi là hồ hơi khung kim loại, bể bơi di động thông minh… đã trở thành người bạn đồng hành cùng chương trình phổ cập bơi lội do tính ưu việt của nó: bền, an toàn và rẻ. 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạt của bể bơi di động thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Bể bơi di động thông minh với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao bể bơi quý khách có thể tùy chọn. Báo giá bể bơi di dộng thông minh chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.