BỂ BƠI DI ĐỘNG 8.1M*15.6M*1.2M

BỂ BƠI DI ĐỘNG 8.1M*15.6M*1.2M

Bể bơi lắp ghép hay còn gọi là bể bơi thông minh, phù hợp với trường học và các cơ sở kinh doanh.

Xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin và tư vấn cụ thể.

Hotline: 0902007595

BẠN ĐANG MUỐN PHỔ CẬP BƠI CHO TRẺ EM?

Hiện nay ở lứa tuổi học sinh thì tình trạng tai nạn đuối nước ngày càng tăng nên ngành giáo dục và gia đình cần quan tâm đến việc học bơi, dạy kỹ năng bơi cho trẻ. Tuy nhiên xây một bể bơi truyền thống kinh phí đầu tư xây dựng quá cao. Bể bơi di động ra đời đã giải quyết được băn khoăn lo lắng về kinh phí, với kinh phí đầu tư chỉ bằng 1/10 bể bơi truyền thống. Bể bơi di động hay còn gọi là bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại, hồ bơi lắp dựng…

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạt của bể bơi di động thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Bể bơi di động thông minh với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao bể bơi quý khách có thể tùy chọn. Báo giá bể bơi di dộng thông minh chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.