BỂ BƠI DI ĐỘNG 6.6M*18.6M*1.2M

BỂ BƠI DI ĐỘNG 6.6M*18.6M*1.2M

Kích thước bể bơi phù hợp với các khu vui chơi, trường học, mỗi tiết học có thể từ 30-35 em, phù hợp trong giảng dạy nhà trường

Xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin và tư vấn cụ thể.

Hotline: 0902007595

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN HỒ BƠI LẮP RÁP CHƯA?

Hồ bơi lắp ráp hay còn gọi là bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại, hồ bơi di động, hồ bơi lắp ghép… Hồ bơi di động hiện nay đã được đưa vào các trường học thực hiện chương trình phổ cập bơi cho các em học sinh. Bể bơi di động thông minh là một mô hình bể bơi mới được thiết kế, lắp đặt tại Việt Nam, mang đến cảm giác hoàn toàn khác so với bể bơi xây dựng truyền thống. Bạn có thể thoải mái tập bơi, vui chơi trong bể bơi di động thông minh với những gợn sóng nhân tạo mang lại cảm giác giống đang ở biển. Bể bơi thông minh có chế độ điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất, tránh được tình trạng cảm lạnh do chênh lệch nhiệt độ giữa cơ thể và nước. Bạn phải trải nghiệm mới có thể cảm nhận được hết những ưu điểm của bể bơi di động thông minh.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạt của bể bơi di động thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Bể bơi di động thông minh với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao bể bơi quý khách có thể tùy chọn. Báo giá bể bơi di dộng thông minh chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.